Shop ALBION in the US on our
official website,
ALBION GARDEN.

https://www.albiongarden.com/

FLORA DRIP

Vẻ đẹp không tuổi cùng MYURAT™*

FLORA DRIP là tinh chất dưỡng da mang đến cho người dùng vẻ đẹp không tuổi.
Thành phần MYURATT™* của ALBION chống lại mọi dạng tổn thương da liên quan đến tuổi tác, mang lại vẻ đẹp mà bạn chưa từng khám phá.

Phức hợp lên men độc quyền ALBION MYURAT sở hữu khả năng chống lão hóa vượt bậc

Thành phần tối ưu độc quyền MYURAT từ FLORA DRIP mang tính đột phá được phát triển từ quá trình chắt lọc & cô đọng lên men năm loại thảo dược tự nhiên cùng với men KOJI trắng thuần khiết tại rừng nguyên sinh Shirakami quý giá tại Nhật Bản, kích hoạt tối đa lợi ích dưỡng da hằng ngày.

Năm loại thảo được
thiên nhiên tuyển chọn

Men koji trắng thuần khiết từ
rừng nguyên sinh Shirakami

Công nghệ lên men tiên tiến dựa theo những quy chuẩn nghiêm ngặt qua đó khai thác tối đa nguồn lợi ích từ hệ vi sinh mang lại hiệu quả chống lão hóa vượt trội ngay lần đầu sử dụng.

* Aspergillus; Cây ngải cứu và hoa, lá và thân cây Ngô đồng; Artemisia montana, Melissa (tía tô đất) và hợp chất lên men từ lá và thân cây cỏ xạ hương [kem dưỡng ẩm]

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

5 loại thảo được quý giá được chắt lọc

Chiết xuất 5 thành phần thảo dược có trong FLORA DRIP được nghiên cứu nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ đồng thời quy trình xử lý được thực hiện nghiêm ngặt tại phòng nghiên cứu ALBION tại tỉnh Akita - vùng núi Shirakami trù phú.
Từng thành phần thảo dược đều trải qua quy trình lựa chọn và kiểm nghiệm kỹ lưỡng để tối ưu hóa khả năng kết hợp các tính năng ưu việt của từng loại nguyên liệu nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da đột phá.

Men koji trắng thuần khiết từ rừng nguyên sinh Shirakami

Thành phần chiết xuất từ nấm men koji trắng cực kỳ quý hiếm có trong tự nhiên với khả năng tạo ra hơn 200 loại enzyme - tính năng vượt trội hơn cả men vi sinh thông thường và lợi khuẩn acid lactic, trong quá trình này các loại enzym phản ứng đồng thời với nhau để tạo ra một chuỗi các phức hợp dưỡng chất mới . Quá trình nghiên cứu phát triển men koji trắng được các chuyên gia nghiên cứu và giải mã DNA mang đến độ an toàn tuyệt đối và nâng cao hiệu quả chống lão hóa chuyên biệt

FLORA DRIP – Phức hợp nước dưỡng tinh chất thừa hưởng thành tựu đi đầu trong công nghệ sinh học ứng dụng. Dự án nghiên cứu & hợp tác được phát triển dựa trên ý tưởng độc đáo khi lần đầu tiên kết hợp phức hợp men Koji nguyên bản quý hiếm cộng hưởng cùng các thành phần thảo dược được tìm tòi & chắt lọc kỹ lưỡng từ rừng nguyên sinh Shirakami . Công trình nghiên cứu thể hiện bước tiến tiên phong khi chọn lọc một tổ hợp thảo dược mới , tiềm ẩn những giá trị chưa được khám phá đòi hỏi quy trình lên men nghiêm ngặt giúp khai mở tối ưu nguồn dưỡng chất tự nhiên tĩnh quý Ứng dụng phương thức lên men & phức hợp thảo dược hoàn toàn mới , từng giọt " FLORA DRIP " cô đọng lại trọn vẹn tinh túy các dưỡng chất được thiên nhiên Shirakami ban tặng cộng hưởng củng sức mạnh đột phá của men Koji trắng thuần tuý

Quá trình lên men

Là quá trình mà các vi khuẩn và các vi sinh vật khác chuyển hóa chất dinh dưỡng khi được nuôi dưỡng. Quá trình lên men từ lâu đã được sử dụng ở Nhật Bản để sản xuất các loại thực phẩm lên men như rượu,... Lấy ý tưởng từ đây, các nhà nghiên cứu khoa học của ALBION đã tiến hành nghiên cứu phát hiện ra các chất hoàn toàn mới giúp cho làn da thay đổi triệt để các vấn đề lão hóa và tổn thương khác.

FLORA DRIP

<Nước dưỡng tinh chất>

80ml/160ml

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ ra miếng bông cotton hoặc ra lòng bàn tay và thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt

Sử dụng thay thế hoặc bổ sung cho lotion/ toner thông thường của bạn

7
lợi ích dưỡng da chống lão hóa vượt bậc
Cải thiện
hiệu quả đường
rãnh nhăn
Rạng rỡ từ
bên trong
Kết cấu làn
da căng
mượt
Ẩm mịn
Làn da
sáng trong
Da săn chắc
Mền mượt
và đàn hồi

Công nghệ lên men
đột phá độc quyền

"MYURAT*"

ALBION

Phòng thí nghiệm ALBION Shirakami

Phòng nghiên cứu Shirakami của ALBION nằm dưới chân Shirakami-Sanchi được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Vùng núi Shirakami nổi tiếng với nguồn tài nguyên trù phú, được thiên nhiên ban tặng nguồn nước sạch trong tinh khiết, đất đai giàu khoáng chất, và là một trong những khu sinh trưởng rộng lớn lâu đời nhất của loài cây dẻ gai Nhật Bản.

* Được ghi nhận vào tháng 12 năm 1993 "

Năm thành phần thảo dược có trong FLORA DRIP được nuôi trồng và xử lý các công đoạn tại phòng nghiên cứu Shirakami bằng phương pháp hữu cơ hoàn toàn, qua đó tối ưu hóa các điều kiện tự nhiên để mang đến lợi ích nghiên cứu vượt trội.

Được thành lập từ năm 2010, Phòng nghiên cứu Shirakami thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm dưỡng da ALBION từ các thành phần thực vật, với mục tiêu tạo ra các sản phẩm uy tín và tuân thủ các quy chuẩn an toàn. Phòng nghiên cứu Shirakami được cấp chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản (Organic JAS) từ năm 2018.