Làn da khỏe mạnh
săn chắc,
rạng ngời
từ bên trong
Đưa vẻ đẹp làn da bạn lên một tầm cao mới với kiệt tác từ ALBION.
watch video

Với sự thay đổi của nhiệt độ môi trường và điều kiện khí hậu như hanh khô, lạnh lẽo có thể phá vỡ sự cân bằng mỏng manh của làn da bạn.Nguyên nhân "gốc rễ" là sự giảm khả năng sản sinh các thành phần có tên là yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMF) làm suy yếu hàng rào bảo vệ da bạn và ảnh hưởng không chỉ đến bề mặt da mà còn ảnh hưởng sâu hơn dưới làn da.Các sản phẩm chăm sóc da của Albion được tạo ra với công thức để tăng cường và duy trì làn da được cân bằng; có khả năng phục hồi trước những thách thức của các tác nhân gây hại từ môi trường.

Damaged skin

Well-balanced skin

SẢN PHẨM THIẾT YẾU
ĐỂ CHĂM SÓC LÀN DA
CÂN BẰNG KHỎE MẠNH

Bắt đầu chu trình dưỡng da với sữa dưỡng cân bằng độ ẩm lý tưởng Derma Pump Milk, kết hợp với Skin Conditioner, nước dưỡng được yếu thích nhất kể từ năm 1974, là bộ đôi chăm sóc da đặc trưng của chúng tôi, giúp cung cấp độ ẩm ngay tức thì cho làn da bạn, củng cố hàng rào bảo vệ và tăng cường độ săn chắc cho da.

 • Làm sạch
  Rửa mặt

  01

 • Sữa dưỡng cân bằng
  DERMA
  PUMP MILK S

  02

 • Nước dưỡng

  Skin
  Conditioner

  03

 • Tinh chất
  Kem dưỡng

  04

Chăm sóc hàng ngày

Cân bằng độ ẩm từ bề mặt của da cho đến toàn bộ lớp sừng, đem lại độ săn chắc cho da sau khi sử dụng.

Sử dụng sau khi rửa mặt, sữa dưỡng cân bằng mang đến những dưỡng chất cho làn da với độ ẩm hoàn hảo, nhằm bổ sung lượng dầu và độ ẩm bị mất.

Một loại nước dưỡng có công thức đặc biệt giúp khôi phục lại các lớp biểu bì

Giúp hồi phục quy trình trao đổi chất của làn da vốn dễ bị mất cân bằng do thay đổi theo mùa và môi trường, ngăn ngừa da kích ứng và khô ráp.

6 công dụng chính
DERMA PUMP MILK
và SKIN
CONDITIONER Duo
 • 1
  Mềm mại và ngậm nước
 • 2
  Căng tràn, săn chắc
 • 3
  Mịn màng
 • 4
  Sáng trong
 • 5
  Cân bằng
 • 6
  Se khít lỗ chân lông
Phương pháp
chăm sóc đặc biệt giúp
nâng tầm vẻ đẹp của làn da

Cải thiện chu trình dưỡng da hàng ngày cùng dòng chăm sóc da đặc biệt của chúng tôi. Đáp ứng các nhu cầu của làn da và hướng đến làn da lý tưởng, giúp cho da bạn được cân bằng và cải thiện toàn diện.

Bảo vệ làn da bạn khỏi những tác hại thường ngày

Bảo vệ làn da khỏi tác động của stress oxy hóa do căng thẳng, thiếu ngủ và tác động từ các tia UV.

Đem lại làn da sáng bừng, rạng rỡ

Phục hồi làn da bị tổn thương, giúp dưỡng ẩm da và mang lại vẻ sáng bóng, rực rỡ cho làn da. Một loại dầu dưỡng đa chức năng dùng cho tóc, bàn tay và toàn thân.

Tôn vinh vẻ đẹp "không tuổi"

Tinh chất dưỡng da đa năng với thành phần tối ưu độc quyền MYURAT™ mang tính đột phá, nhằm giải quyết toàn diện các dấu hiệu lão hóa.